Hotline : 0977 900 900
VỀ NHÀ ĐẸP VIP

Công ty Thiết Kế - Xây Dựng

Nhà Đẹp Vip

chính thức thành lập vào ngày 15 tháng 3 năm 2005. Căn cứ theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303722237 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 15/03/2005. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, ý chí, quyết tâm và đam mê của Ban thành lập công ty cho đến toàn thể nhân viên với một lòng quyết tâm xây dựng thương hiệu Nhadepvip sẽ trở thành một thương hiệu mạnh và đầy uy tín hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực:

img_about1

Từ những ngày khởi đầu với bao nổ lực và sự phấn đấu không ngừng.

img_about2

Nhadepvip  đã đạt được những bước khởi đầu tốt đẹp. Với những bước đi vững chắc dần khẳng định thương hiệu và chữ tín trong lĩnh vực chuyên nghiệp thiết kế thi công – giám sát công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi tự hào đã để lại trên thị trường nhiều biệt thự, nhà phố, khách sạn, căn hộ cho thuê đạt chất lượng công trình tốt về nội dung, đẹp về tính thẩm mỹ hình thức bên ngoài.
Trên cơ sở thành công đã đạt được trong hơn 10 năm hoạt động Nhadepvip luôn cố gắng không ngừng để truyền đạt, nâng cao tay nghề và bề dày kinh nghiệm cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên, giám sát công trình, đội trưởng thi công, để xây nên những công trình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, để tạo nên những công trình vững chắc cùng thời gian.
Tập thể lãnh đạo Nhadepvip cùng đội ngũ nhân viên tài năng, đầy sáng tạo, năng động, nhiều năm kinh nghiệm cọ sát với thực tế thiết kế, thi công, giám sát tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tiêu biểu để mỗi sản phẩm của chúng tôi để lại là thương hiệu, là chữ tín, là chất lượng của Nhadepvip.

quote

Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý khách hàng đã tin yêu, ủng hộ thương hiệu Nhadepvip hơn 10 năm qua. Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất trong quá trình thi công - xây dựng - giám sát công trình.

Sau cùng xin cảm ơn toàn thể đội ngũ nhân viên của Nhadepvip đã và đang hoạt động tại công ty luôn kề vai sát cách cùng ban giám đốc công ty vượt qua những khó khăn,thử thách.

 xin cảm ơn đội ngũ các anh em đang ngày đêm thi công  trên công trường,không quản ngại mưa nắng luôn hoàn thành công viêc xuất sắc những lời chúc tốt đẹp nhất thay cho lời tri ân và cảm ơn sự gắn bó của đội ngũ nhân viên đã  cùng ban lãnh đạo công ty xây dựng phát triển thương hiệu Nhadepvip trong suốt  hơn 10 năm qua.

xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng nhadepvip trên mỗi chặng đường,để nhadepvip phát triển đến ngày hôm nay. 

TP.hồ chí minh 22 tháng 01năm 2016

Ban Giám Đốc Công Ty

Nhadepvip

img_about4