Hotline : 0977 900 900
TIN TỨC

thông báo điều chỉnh tăng giá

Thứ năm, 29/06/2017, 14:32 GMT+7
Lượt xem : 1210
thông báo điều chỉnh tăng giá

thông báo điều chỉnh tăng giá

 

 kho_lon 

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH TĂNG GIÁ

Công ty TNHH Thiết kế - Xây dựng Nhà Đẹp Vip kính gửi đến Quý khách hàngThông

báo về việc điều chỉnh giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện trong thờigian sắp tới như sau :

  • Do thay đổi của giá cả vật tư trên thị trường hiện nay ,do sự khan hiếm vật tư cát, đá ,nhân công trong thời gian vừa qua. Công ty Nhà Đẹp Vip đã cố gắng thương lượng với các đối tác, giữ giá cho nguồn cung ứng  vật tư cung cấp cho Nhadepvip . Tuy nhiên do nguồn khai thác cát, đá bị thu hẹp lại từ quy định của nhà nước. Vì vậy giá cát, đá đã tăng lên gần 50% so với năm 2016.
  • Để đảm bảo vật tư cung cấp đến chân công trình là vật tư tốt, đạt chất lượng, để đảm bảo an toàn và chất lượng cho mỗi công trình công ty Nhà Đẹp Vip thi công, không ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Nhà Đẹp Vip trong suốt 12 năm qua.
  • Nay công ty Nhà Đẹp Vip xin thông báo đến quý khách hàng. Tất cả các hợp đồng công ty đã ký sẽ giữ giá theo hợp đồng. Các khách hàng đang làm việc và thương thảo ký hợp đồng với Nhà Đẹp Vip, công ty sẽ giữ giá đến ngày 10/07/2017.
  • Kể từ ngày 11/07/2017. Công ty Nhà Đẹp Vip sẽ điều chỉnh tăng giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện : 2.900.000đ/ 
  • Cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng và Kính mong quý khách hàng sẽ đồng  hành cùng công ty Nhà Đẹp Vip trong thời gian sắp tới.

Nhà Đẹp Vip trân trọng kính chào

Ban Giám Đốc công ty

 

 

Người viết : admin
Follow Us
Subscribe
FACEBOOK